Các trang web tốt nhất cho kho ảnh miễn phí

3ghung

26/10/2020

Share

Cho dù bạn là một blogger hay một freelancer viết bài cho một trang web, bạn đều biết tầm quan trọng của việc  thêm hình ảnh  vào bài viết của mình. Tuy nhiên, bạn không thể chỉ sử dụng bất kỳ ảnh nào bạn tìm thấy trên internet, vì hầu hết ảnh đều được bảo vệ bởi  bản quyền .

Ngày nay, có hàng trăm bộ sưu tập ảnh cổ điển  tuyệt vời  , nơi bạn có thể tìm thấy hình ảnh hoàn hảo cho mọi tình huống theo đúng nghĩa đen. Thật không may, phần lớn trong số họ yêu cầu đăng ký trả phí mà không phải ai cũng có thể mua được. Điều đó có nghĩa là bạn phải quên việc thêm  hình ảnh vào bài viết của mình ?

Không đời nào! May mắn thay, có một số  trang web cho kho ảnh miễn phí  không có bản quyền hoặc thuộc giấy phép Creative Commons. Bạn có thể sử dụng chúng để tìm ra bức ảnh hoàn hảo mà không tốn một xu nào. Không chắc chắn nơi để tìm chúng? Đừng lo lắng, hãy tiếp tục đọc để có lựa chọn các mục yêu thích của chúng tôi.

Pexels

Pexels là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một trang web tốt cho kho ảnh miễn phí. Nó có một thư viện phong phú không chỉ ảnh mà còn cả video được tạo ra bởi các tài năng trẻ trong lĩnh vực này.

Một trong những điểm mạnh của Pexels là mọi người có thể dễ dàng tải xuống các tệp từ trang web của nó. Trên thực tế, bạn thậm chí không cần tạo tài khoản để tải xuống hình ảnh. Hơn nữa, tất cả các bức ảnh của nó đều có sẵn ở các kích thước khác nhau để giúp bạn tải xuống và sử dụng dễ dàng hơn.

Cuối cùng, Pexels thêm năm hình ảnh miễn phí vào bộ sưu tập của mình mỗi ngày. Điều này làm cho nó trở thành một trong những trang web thân thiện và rộng rãi nhất xung quanh. Ồ, và nếu bất kỳ bức ảnh nào của nó hữu ích với bạn, Pexels sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn cảm ơn tác giả vì tác phẩm của họ. Đừng quên làm điều đó!

Để truy cập Pexels và bắt đầu tải ảnh xuống, hãy nhấp vào đây.

Pixabay

Cùng với Pexels, Pixabay là một trong những trang web tốt nhất để tải xuống hình ảnh miễn phí bản quyền. Một trong những tuyên bố lớn nhất về sự nổi tiếng của nó là toàn bộ danh mục của nó có chất lượng vượt trội, vì vậy bạn sẽ luôn vui mừng với các bản tải xuống của mình.

Danh mục Pixabay đơn giản là rất lớn. Trên thực tế, trang web có hơn 1,8 triệu hình ảnh đang chờ bạn, và con số đó đang tăng lên từng ngày! Hơn nữa, bạn không cần tạo tài khoản để bắt đầu tải ảnh miễn phí.

Một điểm quan trọng nữa: giống như Pexels, Pixabay cho phép bạn chọn độ phân giải mong muốn khi bạn nhấp vào nút tải xuống. Tất nhiên, bạn phải cẩn thận khi xem danh mục vì kết quả trong biểu ngữ trên cùng là từ iStock và do đó được trả tiền.

Bạn có thể bắt đầu tải xuống ảnh miễn phí từ Pixabay bằng cách nhấp vào đây.