Tải Ứng Dụng Grab

Ngày cập nhật: 26 - 06 - 2018

Tải Về Máy

Hiện nay, trên mọi nẻo đường chúng ta đều bắt gặp hình ảnh quen thuộc đó là những chiếc xe với đồng phục màu xanh lá cây của Grap. Vậy Grap là gì?

https://s17225.pcdn.co/vn/wp-content/uploads/sites/11/2018/04/Grab-logo-social.png

Grap là chức năng được tích hợp trên ứng dụng Grabtaxi giúp kết nối trực tiếp giữa khách hàng có nhu cầu đi lại và tài xế xe ôm. Grab ứng dụng vận chuyển đặt trên SmartPhone. Người gọi xe có thể dùng ứng dụng này để đặt xe (xe máy, ô tô, taxi). Người dùng nhập điểm đón và điểm đến, ứng dụng sẽ hiện cước phí. Tiếp đó là đặt xe và đợi tài xế đến đón.

Các loại Grap

Grap có 3 loại đó là: grabtaxi, grapcar, grabbike.
-GrabTaxi là dịch vụ kết nối với xe taxi thông thường, có đồng hồ cước. Chi phí trên ứng dụng là ước lượng, khi đi xe, bạn trả tiền theo cước phí hiển thị trên đồng hồ taxi.
– GrabCar là dịch vụ kết nối cho loại xe chở khách dưới 9 chỗ theo hình thức xe hợp đồng điện tử tại Việt Nam.
-Grabbike là dịch vụ đặt xe máy của ứng dụng vận chuyển trên điện thoại thông minh Grab. Làm đối tác tài xế GrabBike là sử dụng xe máy của mình và ứng dụng trên điện thoại thông minh để nhận khách đặt xe bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu.

Lợi ích của dịch vụ Grab
-Chi phí rẻ
-Phương tiện thuận tiện
-Chủ động nắm bắt lộ trình
-Hiển thị thông tin tài xế

Grab hoạt động ra sao?

Bạn muốn đi Grap một cách nhanh chóng mà không phiền tới giá cả như dịch vụ xe ôm thông thường. Vậy bạn cần phải thực hiện các bước sau để có thể sử dụng ứng dụng Grab như ý.
Bước 1: Tải về ứng dụng Grab tùy theo nền tảng hệ điều hành điện thoại của bạn là gì. Trong lần đầu mở ứng dụng chúng ta có thể sẽ được yêu cầu bật định vị.

Bước 2: Sau khi bật định vị, trở lại với Grab chúng ta bắt đầu đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc số điện thoại.
Bước 3: Sau các bước thiết lập, vào trong ứng dụng chúng ta có thể bấm chọn lần lượt điểm đón và điểm đến.
Bước 4: Khi chọn điểm xuống xe, hiện nay chúng ta còn có thể thêm điểm xuống cho hành trình của mình. Sau khi hẹn địa điểm xong, chúng ta lựa chọn loại hình dịch vụ GrabTaxi, GrabCar hoặc GrabBike bên dưới. Sau đó chúng ta có thể bấm Book để đặt xe.
Bước 5: Sau khi đặt xong, chúng ta chỉ cần chờ Grab xếp xe và tài xế liên hệ.
Kết luận

Hiện nay Grab đang rất được ưa chuộng bởi giá cước rẻ, đáp ứng được nhu cầu đi lại lớn của khách hàng. Có thể thấy ứng dụng Grab đã mang lại cho người dùng rất nhiều những tiện ích khi sử dụng các dịch cụ GrabBike hoặc GrabCar, với việc đặt xe nhanh chóng, không cần mất thời gian chờ đợi.

Tải Ứng Dụng Grab
Đánh giá bài viết!

Tải Ứng Dụng Grab về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)