Tải Ứng Dụng CH Play

Ngày cập nhật: 26 - 06 - 2018

Tải Về Máy

CH Play chắc hẳn đã không còn xa lạ với nhiều người, đây chính là tên gọi khác của kho ứng dụng khổng lồ Google Play.

CH Play là viết tắt của từ “Cửa Hàng” Play. Khi điện thoại dùng ngôn ngữ tiếng Việt thiết bị sẽ hiển thị biểu tượng cùng với tiêu đề là CH Play bên dưới, còn khi điện thoại dùng ngôn ngữ tiếng Anh thì sẽ là biểu tượng với tiêu đề Google Play.

CH Play là kho ứng dụng chạy trên hệ điều hành Android được rất nhiều người yêu thích và cung cấp bởi chính Google. Tại đây bạn có thể tải vô vàn các ứng dụng khác nhau về thiết bị của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi.

CH Play hầu hết đã được cài đặt sẵn mặc định trên các thiết bị Android để chúng ta thoải mái download ứng dụng trên cửa hàng này về. Tuy nhiên, không phải tất cả các mẫu thiết bị Android đều có file cài đặt CH Play đi kèm, nhất là những thiết bị có bản ROM không chính thống.

CH Play là chợ ứng dụng đang thịnh hành nhất trên di động, đặc biệt các ứng dụng trên CH Play được kiểm định nghiêm ngặt cho nên rất an toàn cho người sử dụng, bạn có thể yên tâm tải mọi ứng dụng mà không lo gây hại, virut cho điện thoại của mình.

Các ứng dụng trên CH Play bao gồm các game, ứng dụng – phần mềm, theme,…dành cho Smartphone Android có cả các ứng dụng miễn phí hoặc phải trả phí. Với giao diện thông minh và rất bắt mắt giúp bạn dễ dàng tìm và tải được các ứng dụng một cách nhanh chóng.

CH Play còn tự động hiển thị các ứng dụng nổi bật hằng ngày để bạn dễ dàng lựa chọn các ứng dụng đang hot, cập nhật liên tục các ứng dụng mới bởi chính người dùng cũng có thể mang ứng dụng của mình lên đây để chia sẻ với tất cả mọi người cùng sử dụng theo quy định của Google.

Việc tải CHPlay về máy tính cũng không có gì khó khăn cả. Cũng như bao ứng dụng khác cho smartphone Android, chương trình cài đặt cua hang google play chỉ là một file có định dạng .APK mà bạn dễ dàng download về máy tính như các file và tài liệu khác.
Nếu thiết bị Android của bạn chưa có hoặc đã mất CH Play thì bạn hãy tải nhanh ứng dụng này về để sở hữu kho ứng dụng lớn nhất hành tinh.
Tính năng kho ứng dụng CH Play
Giao diện của ứng dụng CH Play cực kỳ đơn giản nhưng không hề kém phần bắt mắt và lại rất dễ sử dụng. Có 3 mục lớn là Game, Ứng dụng và Sách và vô số mục con trong đó thoải mái cho bạn lựa chọn ứng dụng mà mình yêu thích. Các ứng dụng liên tục được làm mới và cập nhật mỗi ngày và đồng thời tự động hiển thị những ứng dụng nổi bật hàng ngày nên vô cùng thuận tiện cho người dùng. Phần mềm CH Play có cơ chế tự động cập nhật nâng cấp ứng dụng sẵn có trên máy giúp người dùng luôn trải nghiệm những thứ mới nhất.

Ưu nhược điểm của CH Play
Ưu điểm:
– CH Play có nhiều ứng dụng miễn phí cùng nhiều nhà phát triển ứng dụng nên game app mới thường có đầu tiên.
– CH Play là ứng dụng có khả năng can thiệp vào hệ thống nên nó có thể tự động update phiên bản mới nhất của game hay ứng dụng đã tồn tại trong máy.
-Ứng dụng chạy cực kỳ ổn định và mượt mà và thường không gây giật lag gì.
-Có hàng tỷ trò chơi/ứng dụng miễn phí và cực kỳ chất lượng. Có danh sách xắp xếp theo thứ hạng hàng đầu giúp bạn dễ dàng tiếp cận với những gì HOT nhất hiện nay.
-Tự động cập nhật cho các trò chơi hay ứng dụng đã cài đặt vào điện thoại khi có phiên bản mới.

-Ứng dụng chạy cực kỳ ổn định và mượt mà, ít bị lỗi.

Nhược điểm:
-Các phiên bản thường cập nhật chậm, cần phải có gmail mới có thể sử dụng được.
-Mặc dù có cơ chế kiểm soát rất chặt nhưng kho ứng dụng này vẫn còn tồn tại nhiều ứng dụng rác có thể gây hại cho điện thoại của bạn.
Tính năng của CH Play :

-Trò chơi và ứng dụng lưu trữ trên CH Play liên tục được làm mới và cập nhật mỗi ngày và có cơ chế tự động hiển thị tới người dùng những ứng dụng nổi bật hàng ngày nên vô cùng thuận tiện khi sử dụng.

-Cửa hàng Play còn có 1 cơ chế rất hay đó là : đối với tất cả các trò chơi và ứng dụng bạn đã cài đặt vào điện thoại, khi có phiên bản mới Chplay sẽ tự động cập nhật nâng cấp giúp người dùng luôn trải nghiệm những thứ mới nhất mà không cần phải cập nhật thủ công.

Cài đặt CH Play trên điện thoại Android:

Để cài đặt CH Play APK trước hết bạn cần tải CH Play APK về máy sau đó hãy vào Settings > Security và bỏ chọn Unknown sources rồi mới tiến hành cài đặt. Sau khi tiến trình cài đặt kết thúc hãy mở ứng dụng lên và dùng gmail đăng nhập và sử dụng.

Kết luận
Với những tính năng tuyệt vời cùng vô số mục thoải mái cho bạn lựa chọn ứng dụng mà mình yêu thích, thỏa mãn nhu cầu của bạn thì còn chờ gì nữa mà bạn không tải ngay các ứng dụng trên CH Play.

Tải Ứng Dụng CH Play
Đánh giá bài viết!

Tải Ứng Dụng CH Play về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)