Tải Hack Game RESCUE: Heroes in Action

Ngày cập nhật: 05 - 06 - 2018

Tải Về Máy

RESCUE là series game trong đó người chơi sẽ điều khiển một tiểu đội lính cứu hỏa giải quyết các vụ nổ và cứu lấy thành phố. Game lần đầu xuất hiện với phiên bản dành cho PC và MAC. Sau đó NPH Rondomedia đã quyết định lấn sân mobile khi tung ra phiên bản Android và iOS của game mang tên RESCUE: Heroes in Action.

Tải Hack Game RESCUE: Heroes in Action

Giới thiệu Game RESCUE: Heroes in Action

RESCUE: Heroes in Action là game hoàn toàn miễn phí chỉ cần tải về và cài đặt là bạn có thể chơi game ngay. Khi mở game lên sẽ hiện câu nói: “Tôi sẽ cứu được bao nhiêu sinh mạng trong ngày hôm nay”, RESCUE: Heroes in Action khiến cho người chơi thực sự đắm mình vào cuộc sống cam go của một lính cứu hỏa. Các vụ hỏa hoạn sẽ xảy ra bất cứ lúc nào, từ các nhà dân cho đến những công trình lớn và nguy hiểm hơn là các tầng hầm. Đôi khi, vụ cháy sẽ đi kèm với những nguy hiểm khủng khiếp khác như nổ khí ga, nhà sập… Gây nguy hiểm cho những người dân khác và cả chính người chơi.

Hack Game RESCUE: Heroes in Action

Các tính năng của game RESCUE: Heroes in Action

  • Gameplay đơn giản mà rất dễ gây nghiện
  • Thỏa sức sáng tạo, thay đổi trang phục của nhân vật cũng như thiết kế các phương tiện theo những đặc điểm, màu sắc, đồ họa khác nhau tùy từng thành phố.
  • Hàng loạt level với mức độ khó khác nhau được đặt trong bối cảnh của các thành phố lớn với thiết kế giao diện đẹp mắt như khu hạ cánh khẩn cấp của máy bay, các vụ nổ lớn do rò rỉ khí ga, đâm xe hay vụ nổ tại các xưởng lọc dầu.
  • Hệ thống điều khiển nhân vật tiên tiến.
  • Sự pha trộn hoàn hảo của game mô phỏng và chiến lược từ các nhà sản xuất của tựa game PC hàng đầu: RESCUE: Heroes Everyday.
  • Unlock để sở hữu các ưu đãi lớn như xe tăng hạng nặng, tăng khả năng dập lửa của nước, cải thiện công năng của máy móc…
  • Mỗi nhân vật sở hữu một năng lực và cá tính riêng biệt.

Tải Hack RESCUE: Heroes in Action

Đây dự kiến sẽ là một trong những tựa game mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới lạ thay vì kiểu chơi của các game nhập vai, đánh nhau đã quá nhàm chán trên di động. Hãy Tải RESCUE: Heroes in Action và khám phá các tính năng và lối chơi hấp dẫn của Game RESCUE: Heroes in Action nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tải Hack Game RESCUE: Heroes in Action
5 (100%) 1 vote

Tải Hack Game RESCUE: Heroes in Action về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)