Tải Hack Game Nuôi Rồng Chiến Ultimate Dragon Simulator

Ngày cập nhật: 05 - 06 - 2018

Tải Về Máy

Ultimate Dragon Simulator là 1 trong những tựa game mô phỏng kết hợp hành động đặc sắc cho điện thoại. Trái ngược hoàn toàn với những tựa game nuôi rồng thông thường, thay vì đứng về phía loài người bảo vệ nhân loại và hòa bình thế giới trong Ultimate Dragon Simulator người chơi sẽ điều khiển chú rồng ảo của mình tấn công con người, tàn phá làng mạc, lâu đài…

Tải Hack Game Nuôi Rồng Chiến Ultimate Dragon Simulator

Giới thiệu Nuôi Rồng Chiến Ultimate Dragon Simulator

Game đảo rồng sở hữu một lối chơi khá hấp dẫn bạn được xây dựng đảo, từ những chú rồng con bạn sẽ chăm sóc huấn luyện chúng để chúng có thể tham gia vào các cuộc War lớn. Ngoài nhiệm vụ nuôi dưỡng và chăm sóc chú rồng chiến của mình, trong ultimate dragon simulator người chơi cũng có thể chiêu mộ thêm rất nhiều những con rồng khác và xây dựng một đế chế rồng hùng mạnh với những kỹ năng chiến đấu siêu phàm như rồng lửa, rồng nước….

Bên cạnh đó một tính năng khá thú vị mà chúng ta không thể không nhắc tới trong game nuôi rồng ảo này đó chính là tính năng kết hợp các loại rồng, bạn có thể lựa chọn cho mình những chú rồng thiện chiến, khỏe mạnh nhất cho chúng phối giống lai tạo và lấy những quả trứng rồng được sinh ra ấp nở thành một “siêu rồng” mới được thừa hưởng gen di truyền của cả bố và mẹ.

Tính năng này tạo nên sự đa dạng về chủng loài cho các nhân vật trong game vì mỗi người lại có những cách lai giống khác nhau.

Hack Game Nuôi Rồng Chiến Ultimate Dragon Simulator

Các tính năng của Game Nuôi Rồng Chiến Ultimate Dragon Simulator

  • Có hàng trăm loại rồng để chiến đấu, sinh sản và thu thập.
  • Những con rồng mới tham gia trò chơi hàng tuần thông qua các sự kiện nhân giống và những hòn đảo đặc biệt.
  • Thách thức chính mình tại nhiệm vụ Rồng và chiến đấu chống lại các Masters khác
  • Tham gia Liên minh để chơi với các bậc thầy khác, trò chuyện với họ và mở Alliance Chests.
  • Vật phẩm đa dậng hấp dẫn
  • Đăng nhập với Facebook để lưu trò chơi của bạn và chơi trên tất cả các thiết bị của bạn

Tải Hack Nuôi Rồng Chiến Ultimate Dragon Simulator

Không dừng lại ở đó ở phiên bản Ultimate Dragon Simulator còn khá nhiều các tính năng nổi bật khác chờ bạn khám phá…Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay Tải Nuôi Rồng Chiến Ultimate Dragon Simulator mô phỏng nuôi rồng này về máy và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tải Hack Game Nuôi Rồng Chiến Ultimate Dragon Simulator
Đánh giá bài viết!

Tải Hack Game Nuôi Rồng Chiến Ultimate Dragon Simulator về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)