Tải Hack Game City Island 4 – Đảo Thành Phố 4 Ông Trùm Ảo

Ngày cập nhật: 05 - 06 - 2018

Tải Về Máy

Game City Island 4 là phiên bản tiếp theo của dòng game Đảo thành phố – 1 trong những tựa game mô phỏng xây dựng thành phố đặc sắc cho điện thoại. Trong game bạn sẽ trở thành ông trùm xây dựng từ một ngôi làng nhỏ trên hòn đảo thành một siêu đô thị trên nhiều đảo.
Tải Hack Game City Island 4 - Đảo Thành Phố 4 Ông Trùm Ảo

Giới thiệu game City Island 4 – Đảo Thành Phố 4 Ông Trùm Ảo

  • City Island 4 thuộc thể loại game mô phỏng xây dựng thành phố được cung cấp và phát triển bởi Sparkling Society City Building Games & Sims là phiên bản mới nhất sau thành công vang dội ở những phiên bản trước. City Island 4 có tên tiếng Việt là Đảo Thành Phố 4 : Ông Trùm Ảo được hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ giúp người chơi trải nghiệm trò chơi được dễ dàng hơn.
  • Tham gia vào game đầu tiên bạn sẽ đi xây dựng một thành phố xinh đẹp trên một hòn đảo đẹp như tranh vẽ theo cách của riêng mình. Xây dựng nhiều tòa nhà khác nhau cho cư dân thành phố sinh sống, phát triển thành phố, điện, đường, trường trạm, xây dựng nhà ở, nhà máy, nhà hàng, rạp hát, công viên, gia tăng dân số của bạn, hỗ trợ vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt với tàu hỏa, các lối đi, kênh mương, bến cảng, tàu chở hàng và biến thành phố của bạn thành nơi tốt nhất để sống trên trái đất và quản lý thành phố theo cách của bạn.
  • Không chỉ có vậy bạn còn có thể mở các hòn đảo khác để tiếp tục xây dựng phát triển nó trở nên sầm uất hơn. Thay đổi cuộc sống của cư dân thành phố. Kiếm lợi nhuận và phát triển thành phố biến nó thành một thiên đường do bạn làm chủ.

Hack Game City Island 4 - Đảo Thành Phố 4 Ông Trùm Ảo

Các tính năng hay trong City Island 4

– Đồ họa 3D sinh động đầy màu sắc, hình ảnh sắc nét, nhiệm vụ thú vị

– Hơn 250 tòa nhà với nhiều kiến khác nhau cho bạn lựa chọn xây dựng.

– Nhiều hòn đảo khác nhau: đồng cỏ lớn, dốc tuyết, rừng muỗi, bờ cát biển, hạn hán hoang tàn, đảo bình dị, bình nguyên dễ chịu mỗi đảo lại có đặc điểm riêng để bạn xây dựng.

– Game chơi dễ dàng, hướng dẫn chi tiết.

– Hỗ trợ tiếng Việt giúp chơi dễ dàng.

– Người chơi được xây dựng nhiều loại thú vị: đường, nhà, công viên,….và quản lý chúng.

– Mô phỏng thời gian ngày, đêm, thời tiết mưa, tuyết rơi như thực.

Tải Hack City Island 4 - Đảo Thành Phố 4 Ông Trùm Ảo

Nếu bạn thích Đảo thành phố và các trò chơi ông trùm đầu, bạn chắc chắn sẽ thích và hài lòng với City Island 4. Hãy Tải City Island 4 – Đảo Thành Phố 4 Ông Trùm Ảo về máy để cũng trải nghiệm nhé.

Tải Hack Game City Island 4 – Đảo Thành Phố 4 Ông Trùm Ảo
Đánh giá bài viết!

Tải Hack Game City Island 4 – Đảo Thành Phố 4 Ông Trùm Ảo về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)