Tải Game SimCity BuildIt

Ngày cập nhật: 07 - 06 - 2018

Tải Về Máy

SimCity BuildIt là một trong số những tựa game mô phỏng xây dựng thành phố hàng đầu được nhiều người yêu thích. Tải Game SimCity BuildIt miễn phí về thiết bị di động của bạn để xây dựng một thành phố nhộn nhịp của riêng mình thôi nào!

Tải Game SimCity BuildIt

Giới thiệu về game SimCity BuildIt cho điện thoại:

Game SimCity BuildIt là game mô phỏng xây dựng thành phố vô cùng nổi tiếng của nhà phát hành ELECTRONIC ARTS. Đến với game SimCity BuildIt bạn sẽ được trở thành những kiến trúc sư tài ba thỏa sức sáng tạo, hoạch định xây nên thành phố của riêng mình.

Bước vào trò chơi, người chơi sẽ xây dựng những thành phố thực tế trên điện thoại, đặt các ngôi nhà, cửa hàng, nhà máy, các con đường,.. ở nơi bạn muốn. Bạn cũng có thể xây dựng các công trình kiến trúc đồ sộ như công viên giải trí, bảo tàng, trung tâm thương mại hay cả những tòa nhà chọc trời. Từ đó bạn có thể thu được nguồn thuế và tiếp tục phát triển thành phố của mình hơn nữa.

Game SimCity BuildIt

Tạo tài nguyên và xây dựng nền trời cho thành phố của mình là việc quan trọng khi chơi game SimCity Buildlt. Các nguồn lực thương mại có thể là bạn bè và các thành phố khác. Bạn có thể vận chuyển hàng hóa từ sân hay hay hoàn thành các đơn đặt hàng trên tàu từ các cảng biển,…

Bạn có thể mở nhũng địa danh độc đáo trên thế giới thu hút khách du lịch, xây dựng các khu phố theo phong cách các thành phố lớn trên thế giới. Mở rộng các khu vui chơi, bãi biển với các du thuyền,… Bạn cũng có cơ hội xây dựng khám phá các công nghệ tiên tiến như máy bay không người lái hay các tòa nhà công nghệ cao. Một thành phố sầm uất, hiện đại và tiện nghi bậc nhất sẽ được xây dựng theo ý muốn của bạn.

Tuy nhiên, khi chơi game, bạn không chỉ chú ý đến việc xây dựng các kiến trúc, công trình mà còn phải quan tâm đến đời sống của cư dân trong thành phố. Hãy cố gắng giải quyết các thách thức đời thực như giao thông, hỏa hoạn hay ô nhiễm. Hãy tạo niềm vui và hạnh phúc cho cư dân bằng cách cung cấp các dịch vụ như năng lượng và giải trí. Hoàn thành giải quyết các thách thức sẽ giúp hình thành xã hội của riêng bạn.

Tải SimCity BuildIt

Game được thiết kế tỉ mỉ với đồ họa 3D cực đẹp mắt giúp bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời và vô cùng sống động. Kết hợp với nội dung lôi cuốn, lối chơi hấp dẫn và chuỗi nhiệm vụ đa dạng xây dựng thành phố sẽ mang lại cho bạn sự giải trí đầy vui nhộn. Trò chơi cũng trang bị hệ thống vật phẩm trang bị đa dạng với nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt và tiện nghi giúp ích rất nhiều cho việc xây dựng thành phố của riêng bạn.

Còn rất nhiều tính năng thú vị trong game đang chờ bạn khám phá. Hãy Tải SimCity Buildlt về để xây dựng thành phố theo mơ ước của mình. Bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời và rèn luyện tính kiên nhẫn, khả năng hoạch địch và mở rộng trí tưởng tượng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải Game SimCity BuildIt
Đánh giá bài viết!

Tải Game SimCity BuildIt về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)