Tải Hack Game Hyper Heroes: Marble-Like RPG

Ngày cập nhật: 08 - 06 - 2018

Tải Về Máy

Hyper Heroes: Marble-Like RPG là tựa game nhập vai được nhiều người chơi đánh giá là hot nhất tại cổng tải ứng dụng CH Play hiện nay. Game mang đến trải nghiệm hóa thân thành các anh hùng chống lại quái vật với sức mạnh siêu nhiên của từng nhân vật trong game, gây hứng thú cho người chơi và đem tới những phút giây giải trí thực sự thú vị.

Tải Hack Game Hyper Heroes: Marble-Like RPG

Nội dung của game Hyper Heroes: Marble-Like RPG

Dễ thấy rằng, nội dung cũng như gameplay của Hyper Heroes khá giống với tựa game đình đám League of Legends. Gameplay cho phép người chơi được tương tác nhiều hơn với môi trường game, không còn là một lối chơi đánh theo lượt tự động hoặc bán tự động, mà người chơi trực tiếp điều khiển nhân vật chiến đấu dù vẫn theo một cơ chế turnbase.

Tải Hack Hyper Heroes: Marble-Like RPG

Game Hyper Heroes được vận hành chủ yếu theo cơ chế đấu tổ đội 4 người, theo đó người dùng chỉ cần nhanh tay chạm, vuốt và nhanh tay ra đòn để đánh bại những con quái vật hung hãn, cướp bóc kho báu trong game. Sau mỗi trận đấu, thứ hạng và phần thưởng sẽ được liên tục thay đổi.

Điểm hấp dẫn nhất trong Hyper Heroes được người chơi đánh giá cao nằm ở khía cạnh đồ họa. Với tạo hình nhân vật mang phong cách chibi đẹp mắt thường thấy ở những tựa game xuất xứ Hàn Quốc, người chơi sẽ lần lượt chinh phục những thử thách trong cuộc hành trình của mình.

Ngoài chiến thuật để xây dựng một đội hình hợp lý, game thủ sẽ cần phải cân nhắc để chiêu mộ những anh hùng phù hợp. Việc nâng cấp Power hợp lý cũng là lợi thế để người chơi có thể chủ động trước đối thủ mạnh. Hyper Heroes cũng cho phép người chơi có thể tương tác trực tiếp với bạn bè bằng cách thi đấu bên cạnh lựa chọn rèn luyện với chế độ đấu máy.

Hack Game Hyper Heroes: Marble-Like RPG

Tính năng trong game Hyper Heroes

  • Hàng trăm Anh hùng đặc biệt!
  • Đồ họa 3D được thể hiện đẹp
  • Chiến đấu trong nhiều loại game đầy thử thách (Những nhiệm vụ của câu chuyện, nhiệm vụ Chuyển hàng, chế độ Donjon, Đột kích lớn, PvP, Arena, và nhiều hơn nữa!)
  • Hành trình qua Những môi trường ấn tượng và đa dạng
  • Hàng trăm vũ khí và áo giáp để trang bị cho anh hùng của bạn
  • Thách thức bạn bè của bạn để xem ai là giỏi nhất
Tải Hack Game Hyper Heroes: Marble-Like RPG
5 (100%) 2 votes

Tải Hack Game Hyper Heroes: Marble-Like RPG về máy

(Hỗ trợ máy Android & iOS)