Viber- ứng dụng liên lạc tiện lợi
Thủ thuật

Viber- ứng dụng liên lạc tiện lợi

Viber là một ứng dụng liên lạc đa nền tảng được rất nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Viber 11.9.5.32 đã thiết kế lại menu xóabổ sung tính năng mới vô cùng thú vị, giúp tăng cường bảo mật và bảo vệ sự riêng tư cho người dùng.

Viber – Không chỉ là tin nhắn

Với các tính năng gọi điện và nhắn tin, bạn có vô số tùy chọn để thể hiện bản thân.

cuộc gọi video qua viber

                                      Gọi điện qua audio và video
Gửi lời chào nhanh hay thực hiện những cuộc gọi trực tiếp chất lượng cao…

group chat qua viber

Chat nhóm
Thích và trả lời tin nhắn trong nhóm chat.

Sticker trong viber

Sticker ấn tượng
Hàng chục nghìn sticker và GIF cho từng cảm xúc, biểu đạt.

Viber gửi tin nhắn thoại

Nhắn tin tức thì bằng giọng nói hoặc video
Quay video gửi nhanh hoặc tin nhắn thoại để chụp lại mỗi khoảnh khắc đáng nhớ.

Luôn luôn bảo mật tag bảo mật

Nhiệm vụ của Viber là bảo vệ sự riêng tư để người dùng không bao giờ phải suy nghĩ lại về nội dung có thể hoặc không thể chia sẻ khi sử dụng ứng dụng chat miễn phí này.

Viber bảo mật giao tiếp trên thiết bị

Viber cho PC là ứng dụng chat, gọi điện, nhắn tin miễn phí phổ biến nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, trong bản cập nhật mới nhất Viber đã cho phép chia sẻ file trên máy tính, like tin nhắn trong group chat, xóa tin nhắn ngay trong cuộc hội thoại.

Tính năng khóa màn hình độc đáo của Viber 10.8

Viber 10 – Đơn giản, nhanh & an toàn hơn

Viber mới nhất

Hữu ích và nhanh hơn

Độ tin cậy và ổn định là hai nhân tố quan trọng, tạo nên sức hút của ứng dụng nhắn tin. Viber hiểu điều đó nên suốt năm qua, hãng đã tập trung nỗ lực cải thiện chất lượng và hiệu suất dịch vụ. Gửi tin nhắn giờ nhanh hơn gấp 2 lần, trong khi chất lượng cuộc gọi thoại và video trở nên rõ ràng, sắc nét.

Những thay đổi đó khiến người dùng đánh giá cao và có nhiều phản hồi tích cực. Vì thế, hãng quyết định ra mắt Viber 10 đơn giản, nhanh, hiện đại và bắt mắt hơn.

Hướng dẫn xóa lịch sử chat trên Viber

Từ danh sách bạn bè click vào tên người cần xóa lịch sử chat Viber. Sau đó nhấn vào thẻ Conversation trên thanh menu, chọn Delete Conversation.

 

 

Ngay sau đó xuất hiện hộp thông báo Delete Conversation hỏi bạn có thực sự muốn xóa lịch sử trò chuyện này không? Hãy click vào nút Delete để xóa lịch sử chat của người đã chọn đó đi.

 

Nhược điểm cho PC là khi sử dụng phải có Internet.

Tuy vẫn còn chút nhược điểm nhưng ngược lại những tiện lợi mà Viber mang lại là không thể phủ nhận . Hãy tải ứng dụng thông minh, tiện ích này về máy ngay và trải nghiệm bạn nhé ! Và taimienphi247.com chúc bạn có những giây phút thoải mái cùng với Viber .

Post Comment