Cách đăng nhập Facebook trên các thiết bị
Thủ thuật

Cách đăng nhập Facebook trên các thiết bị

Facebook – mạng xã hội lớn nhất , được đông đảo người dùng lựa chọn. Nếu bạn chưa biết cách đăng nhập vào Facebook thì cùng tham khảo cách sau mà taimienphi247.com gửi tới, các bạn có thể đăng nhập bằng số điện thoại, gmail … mà bạn đăng ký tạo tài khoản đều được.

Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Gmail, Yahoo, Số điện thoại
Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Gmail, Yahoo, Số điện thoại

 

1. CÁCH ĐĂNG NHẬP FACEBOOK BẰNG GMAIL

dang nhap tai khoan facebook

Bước 1: Từ trình duyệt web của bạn, bạn truy cập vào trang https://facebook.com/ hoặc bấm VÀO ĐÂY
Bước 2: Giao diện trang chủ của Facebook xuất bản, tại đây bạn sử dụng tài khoản Gmail đã đăng ký Facebook để đăng nhập nhé.

Như hình thì
Bước 1: Bạn nhập tài khoản Gmail của bạn (tài khoản bạn đã dùng để đăng ký Facebook): Bạn cần nhập đầy đủ thông tin về email (bao gồm cả phần mở rộng ví dụ @gmail.com)
Bước 2: Nhập mật khẩu Facebook
Bước 3: Sau khi nhập xong địa chỉ gmail và mật khẩu Facebook, bạn bấm Đăng nhập

 

1.1. Đăng Nhập Facebook Bằng Gmail Trên Android

Sau khi đã tải về ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất cho thiết bị Android, từ giao diện sử dụng các bạn khởi động ứng dụng và tiến hành nhập địa chỉ email mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook trước đó cũng như mật khẩu đăng nhập Facebook rồi nhấn Đăng nhập.

 

1.2. Đăng Nhập Facebook Bằng Gmail Trên IPhone

Tương tự như Android, sau khi tải về hoàn tất ứng dụng Facebook tương ứng với thiết bị iPhone của bạn, các bạn tiến hành nhập địa chỉ email và mật khẩu tài khoản Facebook vào các trường yêu cầu và nhấn Đăng nhập.

 

2. ĐĂNG NHẬP FACEBOOK BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI

Cách đăng nhập bằng số điện thoại cũng tương tự như bằng email. Bạn cần nhập số điện thoại đã đăng ký, mật khẩu và bấm Đăng nhập để sử dụng Facebook

 

Nếu bạn chưa kích hoạt đăng nhập bằng số điện thoại, bạn cần đăng nhập bằng email sau đó thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Từ trang Facebook cá nhân chuyển tới tùy chọn Settings (Cài đặt)


Bước 2: Click vào tiếp Mobile (di động) sau đó chọn Add a Mobile (thêm số điện thoại)

Bước 3: Click vào thêm số điện thoại ở đây rồi bấm tiếp và không cần quan tâm 2 dòng trên.

Bước 4: Nhập số điện thoại vào và bấm vào Tiếp tục.

 

Ngay lập tức mã số sẽ gửi về điện thoại bạn

 

Lấy mã số đó và xác nhận vào ô -> chọn Chấp nhận

login facebook
Bước 5: Bỏ qua thông báo và nhấn vào lưu cài đặt

Bước 6: Cuối cùng, bạn có thể đăng xuất Facebook ra và sau đó quay trở lại trang đăng nhập Facebook. Lúc này bạn đã có thể đăng nhập Facebook với số điện thoại của mình rồi đấy.

 

Việc cần làm tiếp theo là các bạn chỉ việc click vào và đăng nhập facebook như bình thường. Sử dụng tiện ích này các bạn có thể cập nhật được Email và Facebook thường xuyên mà không phải mất thời gian chuyển đổi qua lại giữa các tab thậm chí ngay cả ẩn nick facebook bạn cũng nhận được các thông tin cập nhật như bình thường. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn.

Mong rằng bài viết hướng dẫn về đăng nhập Facebook trên các thiết bị của taimienphi247.com sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt và thành công khi sử dụng Facebook nhé !

 

Post Comment