Các công cụ chỉnh ảnh trực tuyến hay nhất
Thủ thuật

Các công cụ chỉnh ảnh trực tuyến hay nhất

Với thời đại mà Internet vô cùng phát triển thì người dùng không cần phải tải những phần mềm hàng trăm MB nữa mà vẫn có thể chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng. Xu thế phát triển hiện nay, chỉnh sửa ảnh online đã không còn xa lạ với người dùng nữa. Các thủ thuật chỉnh sửa ảnh online có ưu điểm là giúp tiết kiệm thời gian, dung lượng máy … mà hiệu quả mang lại cũng ở mức độ tốt. Sau đây taimienphi247.com sẽ giới thiệu đến các bạn 4 công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến tốt nhất. Cùng xem là những công cụ nào nhé !

1.Pixlr 

Đầu tiên phải kể tới Pixlr vì sự tiện lợi nhưng mang lại giá trị rất lớn cho người sử dụng. Không cần phải tạo tài khoản để đăng nhập , chỉ cần tải về máy thực hiện một số bước cơ bản là bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng. Trong Pixlr có vô vàn những thứ bạn cần, hãy cùng khám phá ngay thôi !

 

2. Photoshop Express

Là một website, như một tập hợp con của Adobe Photoshop thì bạn dùng chắc hẳn có thể hình dung ra ngay những thứ cơ bản nhất có trong Photoshop Express . Một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh được đánh giá rất cao vì sau khi chỉnh sửa xong bạn hoàn toàn có thể đăng tải hình ảnh đó ngay lập tức. Nhanh tay tải Photoshop Express để có những trải nghiệm tốt nhất nào .

 

3. Ribbet

Được xem như một ứng dụng chỉnh ảnh tiện ích, chỉ cần đăng kí tài khoản của Ribbet là bạn đã có thể trải nghiệm những đồ họa đỉnh cao, màu sắc chỉnh ảnh phong phú cùng rất nhiều những thú vị khác đợi bạn khám phá. Vài cái đúp chuột đơn giản là bạn đã thỏa sức chỉnh sửa và có cho mình những tấm hình hoàn hảo nhất rồi . Trải nghiệm ngay thôi bạn ơi !

cong cu chinh sua anh truc tuyen tot nhat

4.Fotor

Có lẽ đã chẳng hề xa lạ với người sử dụng, Fotor – phần mềm chỉnh sửa ảnh vô cùng nổi tiếng giờ đây đã có những nâng cấp vô cùng mới gửi tới bạn. Với Fotor, bạn có thể chỉnh sửa ảnh,cắt ảnh, làm mờ , thêm khung,… Đặc biệt, cho phép xử lí ảnh chất lượng cao là điều mà ứng dụng này đem lại. Rất hay đấy, hãy thử sử dụng phần mềm chỉnh sửa này ngay nào.

cong cu chinh sua anh truc tuyen tot nhat

Trên đây là 4 công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến hàng đầu, được rất nhiều người dùng lựa chọn để chỉnh sửa ảnh nhanh. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình một công cụ chỉnh sửa ảnh phù hợp nhất nào.

Còn người dùng muốn chỉnh sửa chuyên sâu, sử dụng các kỹ thuật cắt ghép, màu sắc chuyên nghiệp thì vẫn nên sử dụng phần mềm. Tiêu biểu mà ai cũng biết đó chính là Adobe Photoshop. Các tính năng chỉnh sửa ảnh trên Adobe Photoshop là tuyệt đối nhất hiện nay. Người sử dụng Photoshop chuyên nghiệp hoàn toàn phù phép được bức ảnh của mình thành những tuyệt tác kì diệu.

Qua bài viết hy vọng sẽ đem đến cho bạn các công cụ tốt nhất để chỉnh sửa ảnh “sống ảo” nhé ! Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời mà taimienphi247.com đem tới và chúc bạn thành công.

 

 

 

 

 

 

Post Comment